Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Mỹ từ các thành phố lớn như Hà Nội đang ngày càng cao, các đơn vị vận chuyển ra đời ngày càng nhiều hơn. Làm sao chọn được đơn vị vận chuyển đi Mỹ tại Hà Nội tốt nhất, an toàn nhất? Quy trinh gửi hàng đi Mỹ có dễ dàng, cần những thông tin gì? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc các vấn đề trên. 

1. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội có dễ dàng không?

Tư vấn và hỗ trợ là hai bước giúp cho quy trình vận chuyển được nhanh chóng và an toàn. Hồ sơ và các thủ tục của khách hàng sẽ được hoàn thành nhanh gọn và an toàn. 

  • Tất cả các giấy tờ khai báo đều được hoàn thanh trong một thời gian ngắn 
  • Khi báo qua internet mang đến thông tin chính xác rõ ràng minh bạn. Điều này giúp khách hàng có thể tìm hiểu theo dõi bất cứ nơi nào.
  • Mọi thông tin từ khách hàng sẽ được xác nhận một cách chính xác và đúng sự thật
  • Mọi thắc mắc và các vấn đề khó khăn liên quan đều được giúp đỡ một cách nhiệt tình.

Một ưu điểm nổi bật chính là thời gian làm việc khá nhanh, công khai và minh bạch. Cùng với đó chi phí dịch vụ khá rẻ. 

2. Chi phí vận chuyển như thế nào? Có rẻ không?

Đây là một dịch vụ của công ty và chúng tôi đang cố gắng phát triển chúng từng ngày. Dần dần cải thiện và tốt hơn. Đặc biệt là về phương tiện vận chuyển. Chúng tôi luôn cố gắng để có thêm mang đến một mức giá phù hợp nhất mà lại vừa an toàn.   

Đến với dịch vụ của chúng tôi, mọi khách hàng sẽ được phục vụ một cách nhiệt tình và lịch sự. Không chỉ vậy giá cả khá phù hợp với mọi người. Đối với những vị khách quen những vị khách đã sử dụng dịch vụ lâu năm tại đây. Họ sẽ được hưởng những gói giảm giá khá cao.  

3. Có những hình thức vận chuyển hàng đi Mỹ nào?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội là một dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp. Chúng phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau riêng biệt. Dưới đây là hai hình thức vận chuyển được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Dịch vụ gửi đồ từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không 

 

Đây được coi là dịch vụ nhanh, an toàn nhất. Chúng giúp bạn vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau. Thời gian vận chuyển không quá lâu chỉ từ 3-5 ngày. Bên cạnh đó thủ tục để vận chuyển được làm một cách nhanh chóng nhất. 

Dịch vụ gửi đồ đi Mỹ từ Việt Nam bằng đường bộ

Dịch vụ vận chuyển được nhiều người tin dùng, chúng được các nhà kinh doanh khá thích thú. Thời gian vận chuyển chúng lâu hơn so với đường hàng không khoảng 20-30 ngày. Thế nhưng giá tiền cho các sản phẩm được vận chuyển đi khá rẻ. Khác với đường hàng không, thủ tục tại đây khá rườm rà. Vì vậy bạn cần nên cân nhắc kỹ trước khi chọn một dịch vụ vận chuyển 

4. Dịch vụ nào uy tín và tốt nhất để gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội của PTN Express là một dịch vụ vận chuyển chất lượng và uy tín. Dịch vụ này được các khách hàng rất hài lòng và đánh giá cao. Họ tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm. Tự hào là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu với một mức giá phù hợp. 

Tại đây đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có chuyên môn mang đến cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Chẳng hạn như với đồ công nghệ sẽ được bọc nilon để tránh cho nước mưa thấm vào. Thùng hóa chất thì bịt chặt kín miệng thùng và dùng băng keo để dán chúng. 

Số lượng sản phẩm được khai báo đầy đủ minh bạch và tách riêng từng loại đảm bảo lượng hàng không bị sai sót hay thiếu hụt đi. Chỉ từ 2-3 ngày sẽ nhận được hàng qua việc sử dụng dịch vụ hỏa tốc.

Trên đây, PTN Express đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về cách gửi hàng đi Mỹ từ Hà Nội và cách tìm ra đơn vị vận chuyển tốt nhất. Chúc các bạn chọn được đơn vị ưng ý nhất. 

Thông tin liên hệ

PTN Express- Điểm đến cho gửi hàng quốc tế!

  • Địa chỉ: D32, VSIP, An Phú, Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 092 675 7777 
  • Zalo: 092 675 7777
  • Website: ptnexpressbinhduong.com