Có vị trí tiếp giáp với Việt Nam, đồng thời cũng là đất nước có nền kinh tế cực kì phát triển, đứng thứ 2 trên thế giới. Chính vì vậy, việc Việt Nam giao lưu kinh tế và văn hóa với Trung Quốc là không thể tránh khỏi. Chính nhờ có sự giao thương về nhiều mặt này mà các dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc cũng ồ ạt phát triển, đáp ứng nhu cầu của nhân dân hai nước. Vậy hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem những lưu ý khi gửi hàng đi Trung Quốc.

Trung Quốc là một quốc gia có một nền văn hóa đa dạng và đặc sắc, không chỉ về lịch sử, nghệ thuật. Mà nền ẩm thực nơi đây cũng khiến các vị khách đến với Trung Quốc “mắt chữ A, mồm chữ O” về sự lạ mắt của những món ăn này. Trung Quốc Đại Lục cũng là một trong những nơi có số lượng người Việt Nam định cư rất nhiều. Đồng nghĩa, nhu cầu gửi hàng hoá qua lại giữa 2 quốc gia cũng tăng lên đáng kể.

Với đường bay thẳng kết nối giữa 2 quốc gia cùng hệ thống kho hàng chuyên nghiệp của công ty tại quốc gia này, dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của PTN Express đang là giải pháp gửi hàng tới Trung Quốc nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay.

Vì sao nên chọn PTN Express gửi hàng đi Trung Quốc ???

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, PTN Express hiện đang cung cấp rất nhiều dịch vụ vận chuyển đi khắp nơi trên thế giới. Trong đó không thể bỏ qua chuyến vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc và ngược lại. PTN Express tự tin khẳng định dịch vụ của chúng tôi luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất.

Những lý do bạn nên chọn PTN Express để vận chuyển hàng đến Trung Quốc đó là:

Chấp nhận nhiều loại hàng hóa gửi khác nhau cũng như sẽ không giới hạn số lượng ở các mặt hàng thông thường. Đặc biệt, PTN Express gửi đi thành công nhiều loại hàng khó gửi như: đồ điện tử, các loại thuốc, quần áo,…

PTN Express có khả năng làm giấy tờ thủ tục, thông quan nhanh chóng cực kỳ.

Phí vận chuyển cũng như chuyển phát nhanh cực rẻ, so với thị trường bạn có thể tiết kiệm được 20 – 30%.

Linh hoạt đóng gói hàng hóa phù hợp với từng loại mặt hàng cũng như vô cùng chắc chắn.

Thời gian vận chuyển siêu nhanh chỉ 2 – 3 ngày đã đến Trung Quốc

Hệ thống kho bãi rộng khắp Việt Nam và Trung Quốc từ đó giúp khách hàng của mình giảm chi phí vận chuyển trong nước.

Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi đối với khách hàng thân thiết của PTN Express

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình 24/7, tư vấn chi tiết từng giai đoạn từ khi bắt đầu đến khi khách nhận được hàng. Đặc biệt, còn xuyên suốt đến khi khách hàng thực sự hài lòng về những vấn đề phát sinh.

Có hệ thống thông minh quản lý đơn hàng, khách hàng sẽ có mã tracking riêng để theo dõi vận đơn của mình, từ đó đem đến sự an tâm cho khách hàng.

Những mặt hàng có thể gửi hàng đi Trung Quốc ???

Để tránh trường hợp xảy ra sự cố do hàng hoá là hàng cấm, hàng hạn chế xuất khẩu, doanh nghiệp cần đảm bảo rằng các lô hàng của mình gửi đi Trung Quốc là hợp lệ. Cụ thể, PTN Express nhận gửi hàng với các loại hàng hoá sau:
– Hàng triển lãm, hàng mẫu cho các dự án.
– Quà tặng cho người thân, bưu phẩm cho bạn bè,…
– Thư từ, tài liệu, giấy tờ cùng các hồ sơ quan trọng khác.
– Thực phẩm khô, thực phẩm đóng hộp.
– Các mặt hàng thuốc men, dược liệu,…
Bên cạnh đó, đối với các mặt hàng đặc biệt, yêu cầu kỹ lưỡng về cách bảo quản và đóng gói, PTN Express sẽ hỗ trợ tận tình với giá cước ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

PTN Express- Điểm đến cho gửi hàng quốc tế!

  • Địa chỉ: D32, VSIP, An Phú, Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 0916 779 200
  • Zalo: 0916 779 200
  • Website: ptnexpressbinhduong.com