Dịch Vụ Gửi Võng Đi Đức

Là quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, với nền kinh tế phát triển vượt bậc, nhanh chóng, dân sư sinh sống ở Cộng hòa Liên bang Đức luôn có nhiều nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Thời gian gần đây các sản phẩm tiện ích giúp bổ trợ cho việc nghỉ ngơi của con người được hiệu quả dần được phát triển, nhu cầu giao nhận hàng hóa phục vụ cho hoạt động thư giản cũng nhờ đó ngày càng mở rộng. Trong tình hình đó, chúng tôi đã đẩy mạnh phát triển dịch vụ gửi võng đi Đức như một công cụ để người Việt Nam tại Đức, người Đức và các dân tộc khác đang sinh sống và làm việc tại Đức có một công cụ sử dụng cho việc nghỉ ngơi sau những giờ làm việc hết công suất.
Theo ThS.BS Lê Thị Thu Hương, phó trưởng khoa nội hô hấp, bệnh viên Nhân dân Gia Định, TPHCM, ngủ bằng võng có thể giúp giảm việc ngáy to do ở tư thế nằm này, đầu được kê cao, làm giảm ngáy. Tuy nhiên, nằm võng để ngủ chỉ nên được sử dụng trong những giấc ngủ ngắn như ngủ trưa vì tư thể nằm võng khi ngủ vào bạn đêm sẽ làm cơ thể khó chịu ở tư thế bó hẹp đầu kê cao, chân cao, ngực ép, dễ dẫn đến suy hô hấp.
Vì những lí do trên, nằm võng để nghỉ ngơi và ngủ ngắn là lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn công việc, muốn có một sự nghỉ ngơi thật thoải mái. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển võng đi Đức của PTN Express sẽ nhận được những dịch vụ chuyển phát tuyệt vời như sau:
Tư vấn sử dụng dịch vụ gói cước vận chuyển, dịch vụ vận chuyển sát với nhu cầu và tiết kiệm nhất.
Để khách hàng nhận được những dịch vụ chính xác nhất với giá thành tiết kiệm nhất, dịch vụ vận chuyển võng đi Đức của PTN Express cam kết tư vấn đầy đủ dịch vụ gói chuyển hàng và tư vấn giá tiết kiệm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.


Phục vụ 24/24 trong và ngoài giờ làm việc, nhận hàng tại bất kì địa điểm nào quý khách yêu cầu mà không thu thêm phí.
Để tiết kiệm thời gian và đem lại sự thuận tiện cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn làm việc để phục vụ cho nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, việc tiếp nhận hàng gửi đi tại địa chỉ khách hàng yêu cầu cũng là một phương tiện để chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn.
Hỗ trợ cao nhất các thủ tục xuất, nhập khẩu, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.
Việc xuất, nhập khẩu hàng hóa của mỗi nước đều có những quy định chặt chẽ khác nhau, việc hỗ trợ cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa là một công cụ để khách hàng hiểu và được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.
Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin hàng hóa một cách chính xác nhất khi khách hàng yêu cầu.
Nhằm đáp ứng nhu cầu được biết người nhận đã nhận được hàng hóa mà cụ thể đã nhận được võng chưa của khách hàng, dịch vụ gửi võng đi Đức của PTN Express luôn cam kết cung cấp chính xác, đầy đủ lộ trình hàng hóa và thông tin cần thiết cho khách hàng khi họ yêu cầu.
Nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ PTN Express để hoàn thành thủ tục cũng như đóng gói hàng hóa đi Đức một cách đảm bảo.
Quy định xuất nhập khẩu hàng hóa ở mỗi quốc gia là khác nhau, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ nhiệt tình khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu cũng như sử dụng dịch vụ. Hàng hóa được vận chuyển cũng phải đảm bảo đóng gói đúng quy cách theo quy định và cam đoan giữ nguyên vẹn khi đến tay người nhận.

Ngoài những dịch vụ trên, dịch vụ vận chuyển võng đi Đức của PTN Express còn bao gồm những tiện ích tuyệt vời sau:
Luôn đảm bảo trong quá trình vận chuyển từ gửi đến nhận hàng.
Cam kết không xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa.
Đóng gói hàng hóa kĩ lưỡng, đúng quy cách trước khi bay.
Đảm bảo giao hàng đúng hẹn với khách hàng.
Hàng được phát ba lần trong trường hợp người nhận vắng nhà.
Hướng dẫn kĩ càng cho khách hàng trong quy trình khai giá trị hàng, tránh rủi ro về thuế ở đầu nhận.

SỨ MỆNH CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN VÕNG ĐI ĐỨC CỦA DỊCH VỤ PTN EXPRESS

Nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ gửi võng đi Đức, chúng tôi tự hào mang sứ mệnh phục vụ cho việc nghỉ ngơi của quý khách. Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhờ vào ứng dụng khoa học – kỹ thuật trong quá trình vận chuyển.
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn muốn sử dụng dịch vụ gửi võng đi Đức.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi võng đi Đức cũng như tìm hiểu thêm thông tin hay những thắc mắc. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số:

CÔNG TY PTN EXPRESS

  • Địa chỉ: D32, VSIP, An Phú, Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 092 675 7777
  • Zalo: 092 675 7777

Trang web:  https://ptnexpressbinhduong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ptnexpressbinhduong..