PTN EXPRESS –  CÙNG KẾT NỐI ĐẾN THÀNH CÔNG

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập vào năm 2011, tiền thân là công ty TNHH Phương Trời Nam, PTN hiện là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Express và Logistics.

Với hơn 100 nhân viên được đào tạo sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu.

PTN CAM KẾT MANG ĐẾN CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT CHO QUÝ KHÁCH

Với mục tiêu luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, PTN Express luôn cố gắng đảm bảo thực hiện những cam kết dưới đây

  • Giá cả cạnh tranh:

Với độ dày về kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và logistics, cùng với việc là đại lý của nhiều hãng chuyển phát nhanh quốc tế, PTN luôn cố gắng đem đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

  • An toàn và uy tín:

PTN Express luôn chuẩn bị sẵn sàng các trang thiết bị phục vụ cho nhu cầu đóng gói hàng hóa một cách chỉnh chu, đúng quy định và đảm bảo hàng hóa không xảy ra tình trạng hư hỏng hay mất mát. Bên cạnh đó, PTN luôn ưu tiên việc giữ chữ tín lên hàng đầu với mục tiêu ngày càng khẳng định bản thân trên bản đồ chuyển phát nhanh cực kỳ cạnh tranh.

  • Phục vụ tận tâm:

Mỗi nhân viên của PTN đều đã được đào tạo vững vàng về nghiệp vụ và những kiến thức chuyên môn cần thiết để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất. Đến với PTN, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hoàn toàn chuyên nghiệp, giải đáp toàn bộ thắc mắc và hỗ trợ hết mình để tránh việc chậm trễ vận chuyển hàng hóa.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Hiện tại, PTN đã có văn phòng ở các vị trí thuận lợi cho cả khách hàng và công ty trong việc vận chuyển hàng hóa là: TP. Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Đồng Nai. Trong tương lai, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô mở thêm văn phòng ở các tỉnh, thành phố như: Cần Thơ, Tiền Giang, Cà Mau,… để tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên, PTN Express đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế và ngày càng khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Đó chính là động lực để chúng tôi ngày càng cải thiện và phát triển hơn nữa. Trong 5 năm tới, PTN sẽ tiếp tục vươn mình và mở rộng quy mô hơn nữa. Với mục tiêu phủ sóng toàn bộ vùng Nam Trung Bộ, và trở thành công ty chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu, mỗi khách hàng của PTN chính là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thành mục tiêu nhanh nhất có thể.

Dịch vụ

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của quý khách hàng, PTN đã và đang triển khai mạng lưới chuyển phát nhanh trên khắp đất nước và cung cấp nhiều dịch vụ như:

  • Chuyển phát nhanh Quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài
  • Dịch vụ Air Cargo
  • Vận tải đường biển (Sea)
  • Dịch vụ khai báo hải quan, logistics…

PTN với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, luôn cung cấp dịch vụ chất lượng, đảm bảo giá cả phải chăng tới những khách hàng khó tính nhất.

PTN cảm ơn khách hàng đã luôn luôn ủng hộ, đồng hành cùng công ty trong những năm qua và luôn mong muốn là đối tác lâu dài với khách hàng để cùng nhau phát triển.