Bạn muốn gửi võng đi Mỹ nhưng lo lắng về quá trình vận chuyển?
Bạn thắc mắc không biết chi phí gửi võng đi Mỹ là bao nhiêu?
Để giải đáp toàn bộ những trăn trở của khách hàng, PTN Express sẽ mô tả chi tiết quá trình gửi hàng, đảm bảo hàng hóa đến tay người nhận trong thời gian sớm nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Lợi ích của việc ngủ trên võng có thể nhìn thấy trước mắt là: nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu và chất lượng hơn nhiều so với giấc ngủ trên giường. Từ lợi ích ấy có thể suy ra hàng trăm ích lợi khác từ giấc ngủ ngon như tăng trưởng thể lực, tinh thần minh mẫn… Thực tế, khi nằm ngủ võng, các khớp xướng không phải cong ở giữa xương mà ở đốt xương cuối cùng. Tại điểm cong đó thì không có tác dụng làm cong lưng.
Võng cũng đã trở thành một vật dụng đặc biệt và không thể thiếu trong cuộc sống người dân Việt Nam. Thế nhưng những con người Việt Nam ở Mỹ thì sao? Nhất là càng về già, võng lại càng trở thành vật dụng hữu ích sẽ hỗ trợ rất nhiều cho giấc ngủ. Thấu hiểu được điều đó, dịch vụ gửi võng đi Mỹ của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của quý khách hàng.

1. Quy trình gửi võng từ Việt Nam sang Mỹ

Bước 1: Khách hàng liên hệ với đơn vị vận chuyển hàng đi nước ngoài
Khách hàng có nhu cầu gửi võng đi Mỹ, vui lòng liên hệ đến PTN Express để cung cấp một số thông tin cần thiết như:
Loại hàng hóa cần gửi.
Địa chỉ người gửi, người nhận.
Số lượng hàng, thể tích và trọng lượng.
Bước 2: Báo giá gửi võng xếp đi Mỹ
Với những thông tin trên, nhân viên của PTN Express sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế mang lại dịch vụ tốt, giá cả hấp dẫn cho mọi khách hàng.
Bước 3: Chuẩn bị hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài
PTN Express cung cấp miễn phí phong bì, thùng carton, túi pack để khách hàng đóng gói tài liệu và các mặt hàng hóa thông thường. Chúng tôi hỗ trợ đóng gói hàng hóa miễn phí cho lô hàng đơn, lẻ, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến tay người nhận.
Bước 4: Nhận gửi hàng đi Mỹ
Khách hàng có thể mang hàng trực tiếp đến văn phòng giao dịch của công ty chúng tôi hoặc PTN sẽ cho nhân viên đến tận nơi để nhận hàng. Khi nhận hàng, khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như tên người gửi, người nhận, thông tin hàng hóa, giá trị hàng hóa… để nhân viên ghi rõ ràng vào biên nhận hàng của công ty.
Bước 5: Gửi hàng đi quốc tế
Tùy thuộc vào dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nhanh hay tiết kiệm của người gửi mà PTN Express sẽ giao hàng theo đúng thời gian đã cam kết với khách hàng.

2. Một số sản phẩm võng Quý khách hàng có thể gửi sang Mỹ

1. Võng xếp Ban Mai :
– Võng xếp Ban Mai sơn tĩnh điện kiểu thường cỡ người lớn có giá bán lẻ 470.000 vnđ , bảo hành khung 1 năm.
– Võng xếp Ban Mai sơn tĩnh điện kiểu VIP cỡ người lớn có giá bán lẻ = 570.000 vnđ , bảo hành khung 01 năm.
– Võng xếp Ban Mai khung thép sơn tĩnh điện phi 32 lớn giá bán lẻ = 600.000 vnđ – bảo hành khung 12 tháng.
– Võng xếp Ban Mai INOX kiểu VIP cỡ người lớn có giá bán lẻ = 1.030.000 vnđ, bảo hành khung 12 tháng.
– Võng xếp Ban Mai sơn tĩnh điện kiểu thường cỡ trẻ em có giá bán lẻ = 400.000 vnđ, bảo hành khung 12 tháng.
2. Võng xếp Duy Lợi :
– Võng xếp Duy Lợi khung sơn tĩnh điện kiểu quá sướng cớ lớn có giá bán lẻ = 980.000 vnđ, cỡ nhỏ = 850.000vnđ, bảo hành khung 01 năm.
– Võng xếp Duy Lợi khung inox kiểu quá sướng cỡ lớn có giá bán lẻ = 1.480.000 vnđ, bảo hành khung 01 năm.
3. Võng xếp Minh Phú :
– Võng xếp Minh Phú sơn tĩnh điện cỡ người lớn có giá bán lẻ = 650.000 vnđ, bảo hành khung 02 năm.
– Võng xếp Minh Phú khung inox cỡ người lớn có giá bán lẻ = 1.000.000 vnđ, bảo hành khung 02 năm.
4. Võng xếp Tín Thành :
– Võng xếp Inox 32 Tín Thành kiểu VIP mạ crôm tạo độ bóng vĩnh cửu giá 1.580.000vnđ/1bộ, bảo hành khung 36 tháng.
– Võng xếp Tín Thành khung sơn tĩnh điện 32 kiểu Vip = 990.000vnđ , bảo hành 36 tháng.
5. Võng xếp Xuân Hòa:
– Võng xếp Xuân Hòa khung thép sơn tĩnh điện giá = 750.000vnđ bảo hành 18 tháng.
– Võng xếp INOX Xuân Hòa cao cấp giá = 1.100.000vnđ . Bảo hành khung 18 tháng.

3. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ qua PTN Express

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ của PTN Express luôn luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người gửi và nhận hàng. Chúng tôi luôn mong có thể tối ưu hóa tất cả những tiện ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Những tiện ích khi quý khách chọn sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ của PTN Express có thể kể đến như sau:
– Sản phẩm luôn được đảm bảo trong quá trình gửi và nhận hàng.
– Đối với những sản phẩm mang tính chất cần được sắp xếp gọn gàng để tránh hư hại, chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm sau quá trình vận chuyển đường dài sẽ không làm mất đi chất lượng sản phẩm.
– Không xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
– Hiểu được tâm lí mong chờ nhận được sản phẩm có thể giúp giấc ngủ trở nên thoải mái hơn, chúng tôi sẽ tuyệt đối không để xảy ra trường hợp thất lạc sản phẩm.
– Đóng gói võng cẩn thận trước khi vận chuyển lên máy bay.
– Trước khi được vận chuyển, võng luôn được đóng gói cẩn thận trước khi lên máy bay để tránh va đập làm hư hao chất lượng của khách hàng trong quá trình vận chuyển sang Mỹ.
– Đóng gói hàng hóa cẩn thận.
Dịch vụ gửi võng đi Mỹ của PTN Express luôn chắc chắn đóng gói hàng hóa đúng quy cách, quy chuẩn hàng hóa nhập khẩu của quốc gia sở tại, nhờ đó tránh làm thất thoát, tổn hại hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
– Cam kết giao hàng đúng hẹn.
– Biết được lợi ích cần thiết của võng là điều khách hàng trông chờ, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển hàng hóa và liên hệ giao hàng đúng hẹn cho khách hàng sử dụng trong quá trình chăm sóc bản thân.
– Hàng sẽ được phát ba lần nếu người nhận vắng nhà.
– Trường hợp người nhận không có mặt ở nhà, chúng tôi sẽ tiến hành phát hàng đến lần thứ ba để chắc chắn giao hàng hóa đến tận tay người nhận.
– Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình khai giá trị hàng, tránh việc đóng thuế tại đầu nhận.
– Để tránh việc chịu những thiệt hại không đáng có, chúng tôi cam kết luôn hướng dẫn khách hàng khai giá trị hàng để tránh những rủi ro về thuế mà khách hàng phải chịu ở đầu nhận.

4. Sứ mệnh dịch vụ gửi võng đi Mỹ của PTN Express

Chúng tôi hiểu được rằng mình mang sứ mệnh kết nối hàng hóa giữa các quốc gia nên bản thân dịch vụ luôn cố gắng sử dụng khoa học công nghệ để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.
Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ gửi võng đi Mỹ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, PTN Express luôn không ngừng phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.
Đừng quên gọi cho chúng tôi khi Quý khách muốn sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ.
Để hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi võng đi Mỹ cũng như tìm hiểu thêm thông tin hay có những thắc mắc muốn giải đáp. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến

Thông tin liên hệ

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế PTN Express

  • Địa chỉ: D32, VSIP, An Phú, Thuận An, Bình Dương
  • Hotline: 092 675 7777
  • Zalo: 092 675 7777
  • Email: hcm.sales4@ptnexpress.com
  • Website: ptnexpressbinhduong.com